CÂN NHÀ BẾP chống nước 3KG x 0.2g

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.300.000₫ 1.500.000₫
- +

Cân nhà bếp chống nướ

Pin sạc

Hãng sản xuất: Đài Loan

Mô Tả Sản Phẩm

Các mức cân: 1.5kg, 3kg, 6kg Toàn bộ bo mạch bên trong đều được nhà sản xuất bọc bằng lớp silicon chuyên dụng nên hạn chế tối đa nước và bụi làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của cân. Khách hàng yên tâm khi lỡ làm rớt cân vào hồ nước hoặc nước xối vào cân trong thời gian dài 20-30 phút thì cân chống nước ACS vẫn hoạt động bình thường. Cân dùng pin 4v 1.5ah kèm theo adaptor, trong trường hợp cân hết pin có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện để sử dụng trong trường hợp khẩn thiết. Khi áp suất bên trong và ngoài cân khác nhau do ảnh hưởng điều kiện môi trường sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các phím, dưới đáy cân có 1 nút nhỏ, chỉ cần nới lỏng thì cân sẽ hoạt động tốt hơn. Màn hình LCD 6 số to 14mm, phù hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao và ánh sáng kém. Độ phân giải nội cao, giá trị cân hiển thị đáp ứng nhanh, giá trị hiển thị chính xác. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu di chuyển cao.

 

CÂN ĐIỆN TỬ CHỐNG NƯỚC ĐÀI LOAN ACS-1.5-ZX01W

Cân điện tử chống nước ACS được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống nước và bụi, phù hợp sử dụng tại các vựa bán hải sản, cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi để cân các loại hàng hóa có nhiều nước như hải sản, thực phẩm tươi sống chứa nhiều muối và nướên cạnh đó, ACS còn phục vụ tốt nhu cầu cân các loại bột làm bánh, gia vị, ngũ cố

 

1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÂN ĐIỆN TỬ CHỐNG NƯỚC ACS

  • Toàn bộ bo mạch bên trong đều được nhà sản xuất bọc bằng lớp silicon chuyên dụng nên hạn chế tối đa nước và bụi làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của cân. Khách hàng yên tâm khi lỡ làm rớt cân vào hồ nước hoặc nước xối vào cân trong thời gian dài 20-30 phút thì cân chống nước ACS vẫn hoạt động bình thường.
  • Cân dùng pin 4v 1.5ah kèm theo adaptor, trong trường hợp cân hết pin có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện để sử dụng trong trường hợp khẩn thiết.
  • Khi áp suất bên trong và ngoài cân khác nhau do ảnh hưởng điều kiện môi trường sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các phím, dưới đáy cân có 1 nút nhỏ, chỉ cần nới lỏng thì cân sẽ hoạt động tốt hơn.
  • Màn hình LCD 6 số to 14mm, phù hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao và ánh sáng kém.
  • Độ phân giải nội cao, giá trị cân hiển thị đáp ứng nhanh, giá trị hiển thị chính xác.
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu di chuyển cao
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0903 782 995
zalo